Tin nội bộ ›› Công đoàn

Công đoàn Trường Chính trị tổ chức gặp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019)

Ngày Đăng: 8/3/2019 10:31 Lượt xem: 704

Ngày 07/3/2019 Công đoàn Trường Chính trị tổ chức kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019). Tới dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể giảng viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Lê Quang Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Chính trị
          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Quang Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên đoàn viên nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí mong muốn nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy vai trò của mình và mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”
Cán bộ, giảng viên Trường Chính trị chụp ảnh lưu niệm nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ  8/3
          Tại buổi gặp mặt đã diễn ra các tiết mục giao lưu văn nghệ về chủ đề ca ngợi về người phụ nữ Việt Nam, về tình yêu quê hương đất nước…. được đông đảo các đoàn viên công đoàn nhiệt tình hưởng ứng. Bên cạnh đó Ban Chấp hành công đoàn còn tổ chức ôn lại truyền thống dưới hình thức cuộc thi đố vui tìm hiểu về chân dung những người phụ nữ nổi tiếng có nhiều đóng góp trong lịch sử đấu tranh và xây dựng đất nước của dân tộc như: Bà Trưng, Bà Triệu, Anh hùng Nguyễn Thị Chiên, Nguyễn Thị Định….
        Buổi gặp mặt là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019) để tôn vinh, khẳng định vai trò của phụ nữ; góp phần đoàn kết, gắn bó, tạo động lực để cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ/.

Phí Thị Ngọc Anh
Phòng Nghiên cứu khoa học – Thông tin – Tư liệu