Tin nội bộ ›› Công đoàn

Công đoàn, hội khuyến học tổ chức chương trình tuyên dương học sinh và Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Ngày Đăng: 31/5/2019 16:56 Lượt xem: 801

        Chiều ngày 30/5/2019 tại Khu vui chơi của Siêu thị Tuyên Quang, Hội Khuyến học phối hợp với Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình tuyên dương học sinh có thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2018 – 2019 và Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.
        Đến dự với chương trình có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, đại diện các đoàn thể, hội, các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường cùng 52 cháu đang học các lớp mầm non, mẫu giáo, tiểu học đến trung học phổ thông.
Đồng chí Mai Quang Thắng, Chủ tịch Công đoàn Trường Chính trị trao phần thưởng cho các cháu có kết quả cao trong học tập bậc tiểu học
        Tại chương trình, Hội Khuyến học đã báo cáo kết quả công tác và trao phần thưởng theo Quy chế của Hội cho 39 cháu có kết quả học tập từ khá trở lên, cụ thể: Học sinh bậc tiểu học có 14 cháu hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện; 06 cháu có kết quả học tập vượt trội một hoặc một số môn học; học sinh bậc trung học cơ sở có 06 cháu đạt học sinh giỏi, 07 cháu đạt học sinh tiên tiến; học sinh bậc trung học phổ thông có 03 cháu đạt học sinh giỏi, 03 cháu đạt học sinh tiên tiến. Đặc biệt, có 02 cháu đạt các giải nhất, nhì ở những môn thi Vật lý và môn Tin học cấp thành phố và cấp tỉnh. Hội khuyến học cũng biểu dương các cháu trong năm học mặc dù bị ốm, phải điều trị dài ngày ở các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh, nhưng bằng nghị lực của mình cùng với sự chăm sóc của gia đình, sự quan tâm của nhà trường và các cơ quan, đơn vị đã vượt khó, vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.
        Sau phần tuyên dương, các cháu được tham gia các tiết mục văn nghệ, trò chơi tại khu vui chơi và dự bữa tiệc nhỏ do đoàn viên, hội viên nhà trường chuẩn bị. Đây là hoạt động thiết thực giúp các cháu có thêm động lực để cố gắng phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong năm học 2019 - 2020.
Thạc sĩ Mai Quang Thắng
Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Hội khuyến học

Các tin liên quan:

Thông tin lý luận và thực tiễn

TUYÊN TRUYỀN

Liên kết web

Đếm số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 5840723

Đang Online : 2409