Đảng - Đoàn thể ›› Đoàn Thanh niên

Tọa đàm phát huy tinh thần Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022 trong thanh niên hiện nay

Ngày Đăng: 26/3/2018 14:42 Lượt xem: 796

          Thiết thực kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Thanh niên, sáng ngày 24/3/2018, Chi đoàn Trường Chính trị và Chi đoàn Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp tổ chức buổi tọa đàm “Phát huy tinh thần Nghị quyết đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2017-2022 trong thanh niên hiện nay”. Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Ngô Đình Việt - Bí thư Chi đoàn Phường Ỷ La - Thành phố Tuyên Quang cùng 25 đoàn viên của hai chi đoàn.
 
Quang cảnh buổi Tọa đàm “Phát huy tinh thần Nghị quyết đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh các cấp
nhiệm kỳ 2017-2022
trong thanh niên hiện nay
 
          Tại buổi tọa đàm đã có 07 tham luận và 05 ý kiến được trình bày. Thông qua nội dung các tham luận đã giúp cho cán bộ Đoàn, đoàn viên nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng, những nội dung và những điểm mới, sáng tạo của Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2022.
 
           Ngoài phần trình bày tham luận, đoàn viên hai Chi đoàn còn được xem phóng sự “Khát vọng tuổi trẻ dựng xây đất nước”, được nghe những chia sẻ của đồng chí Ngô Đình Việt- đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI tại thủ đô Hà Nội. Đồng thời, đoàn viên hai Chi đoàn còn tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ, phần chơi trả lời câu hỏi tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp trong không khí vui tươi, sôi động, dân chủ và nhiệt tình. Qua buổi tọa đàm các đồng chí đoàn viên đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn tại cơ sở, điều này có ý nghĩa thiết thực đối với việc triển khai đưa các Nghị quyết Đại hội Đoàn vào cuộc sống.

           Buổi tọa đàm đã giúp mỗi đoàn viên thanh niên có thêm hiểu biết về các nội dung của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của mỗi đoàn viên thanh niên, thể hiện trách nhiệm của thanh niên trong thực hiện các nhiệm vụ chung của đất nước./.

Thạc sĩ Bùi Trung Dũng
Bí thư Chi đoàn Trường Chính trị

Các tin liên quan:

Thông tin lý luận và thực tiễn

TUYÊN TRUYỀN

Liên kết web

Đếm số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 8178861

Đang Online : 992