Đảng - Đoàn thể ›› Đoàn Thanh niên

Đại hội Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 - 2019

Ngày Đăng: 13/3/2017 10:9 Lượt xem: 844

Sáng ngày 12/3/2017, tại Hội trường số 1 Trường Chính trị tỉnh Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Chính trị tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Ban Chấp hành Chi đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 cùng các đại biểu dự Đại hội

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh; đồng chí Lê Quang Hòa- Phó Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các tổ chức Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và 14 đồng chí đoàn viên Chi đoàn.
          Đại hội đã nghe và thảo luận những nội dung Báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và PTTN Chi đoàn Trường Chính trị khóa III, nhiệm kỳ 2014 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019; Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Chính trị khóa III nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đại hội đã khẳng định những kết quả đạt được, thẳng thắn chỉ ra những hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ.  Đại hội cũng thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo, quyết tâm xây dựng Chi đoàn vững mạnh, hoàn thành xuất sắc chức năng, nhiệm vụ, góp phần xây dựng Trường Chính trị vững mạnh, xây dựng quê hương Tuyên Quang ngày càng giàu đẹp, văn minh.
          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả Chi đoàn Trường Chính trị đã đạt được. Đồng chí cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, những nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đoàn và PTTN nhiệm kỳ 2017 - 2019. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Lê Quang Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường đã biểu ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của đoàn viên Chi đoàn Trường Chính trị trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đồng chí chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và định hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và PTTN nhiệm kỳ 2017 – 2019 và đề nghị Chi đoàn cần tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong nhiệm vụ chính trị của nhà trường.
          Đại hội đã bầu Ban chấp hành và đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng chí Bùi Trung Dũng được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Trường Chính trị, nhiệm kỳ 2017 - 2019./.

Bùi Trung Dũng
Bí thư Chi đoàn Trường Chính trị